THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
5
Tháng
1
8
Ngày

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Mới đây, UBND Thành phố đã có quyết định ban hành số 2391/QĐ-UBND về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011 – 2015) của địa bàn trên bản đồ huyện bình chánh.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Tính đến năm 2020 thì địa bàn huyện Bình Chánh có tổng diện tích đất tự nhiên của huyện Bình Chánh là 25.255,30 ha; Trong đó: Đất phi nông nghiệp chiếm phần diện tích còn lại với 16.942,58 ha; Đất nông nghiệp có diện tích 8.312,9 ha.

Dự án nổi bật đáng được quan tâm: công ty bất động sản skyland

Được biết thì hàng loạt lô đất sẽ được điều chỉnh mục đích sử dụng để phù hợp với tình hình thực tế của huyện Bình Chánh. Và trong giai đoạn từ năm 2011 – 2020, chuyển mục đích sử dụng 9.029,18 ha đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp.

Theo đó, những khu vực được điều chỉnh cụ thể là một phần thửa 96, tờ bản đồ số 5 thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư Bắc xã Bình Chánh được điều chỉnh từ đất ở thành đất dành cho công trình môi trường và đã được UBND Tp.HCM chấp thuận phê duyệt qua.

Được biết, Ô II7 của đồ án quy hoạch của Bắc xã Bình Chánh được điều chỉnh từ đất ở xây dựng mới thành đất khu dân cư hiện hữu. Và Ô 25 đồ án quy hoạch khu dân cư xã Tân Quý Tây được điều chỉnh từ đất bến bãi thành đất ở đô thị.

Theo thông tin thì trong đất phi nông nghiệp đã được cơ cấu đất như: Đất phát triển hạ tầng có diện tích 5.093,28 ha, Đất ở đô thị có diện tích 2.163,17 ha, Đất cơ sở sản xuất kinh doanh có diện tích 1.495,02 ha, Đất khu công nghiệp có diện tích 1.849,53 ha, Đất xử lý, chôn lấp chất thải nguy hại có diện tích 305,99 ha …

Dự án hot: căn hộ one verandah mapletree quận 2

Những Ô đất còn lại cũng được quy hoạch dựa trên bản đồ huyện bình chánh như:  Ô III – 27 thuộc đồ án khu trung tâm và khu dân cư Tân Túc được điều chỉnh từ đất bệnh viện thành đất dân cư xây dựng mới thấp tầng. Ô X6 thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư xã Vĩnh Lộc A được điều chỉnh từ đất cây xanh công cộng thành đất đô thị hiện hữu cải tạo.

Một phần lô I, II, III, của đồ án quy hoạch khu dân cư An Phú Tây được điều chỉnh từ đất giao thông, cây xanh… thành đất khu dân cư hiện hữu. Lô I.24, II.4 của đồ án quy hoạch khu dân cư Bắc xã Bình Chánh được điều chỉnh từ đất cây xanh thành đất ở.

UBND Thành phố giao huyện Bình Chánh quản lý sử dụng đất theo đúng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, nhất là khu vực sẽ chuyến mục đích sử dụng đất; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc quản lý, sử dụng đất đai theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất nhằm ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, các trường hợp đã được giao đất, cho thuê đất nhưng không sử dụng.

Xem nhiều tin tức cập nhật tại đây: luatcongminh.com

Bạn đang xem: BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH trong

News latest

Pháp lý dự án The Matrix One đáp ứng đấy đủ quy định của pháp luật

Dự án chung cư cao cấp The Matrix One, khách hàng và nhà đầu tư sẽ hoàn toàn không phải bận tâm đến điều này....

Có nên đầu tư dự án condotel Quy Nhơn Melody không

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào các...

Saigon Riverside City lối tắt đến thành công
Saigon Riverside City lối tắt đến thành công

Tại sao nói dự án Saigon Riverside City chính là lối tắt đạt đến thành công mà mỗi khách hàng tại thị trường Thủ Đức...

Căn hộ sunshine city Sài Gòn hạng sang
Căn hộ sunshine city Sài Gòn hạng sang

Những yếu tố phong thủy cực tốt tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn Phong thủy vốn được xem là một trong những yếu tố...

Dự án One Varandah đặc biệt như thế nào
Dự án One Varandah đặc biệt như thế nào

Là một trong những công trình bất động sản được triển khai tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, dự án One Varandah tương...