Pin It
Căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Dưới sự đầu tư kỹ lưỡng của thương hiệu Đất Xanh, du an Sunshine Avenue sở hữu những điểm nhấn lý tưởng, đủ để bứt phá hiệu quả khỏi những giới hạn bất động sản đã lỗi thời. Qua đó, thị trường vừa có thêm một nguồn cung căn hộ lý tưởng, vừa tạo được tiền đề cho sự tiến bộ ngày càng mạnh mẽ trong phong cách sinh sống và tận hưởng.

Dự án khác trên website

Căn hộ Gem Riverside

Căn hộ One Verandah

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 vượt khỏi mọi giới hạn thiết kế

Toàn bộ căn hộ Sunshine Avenue quận 8 mang lại cảm giác vừa hoành tráng trong quy mô tổng thể, vừa độc lập và phảng phất phong cách sống hiện đại hàng đầu trong từng căn hộ riêng biệt. Với phong cách Châu Âu cực kỳ hiện đại, chú trọng sự thoáng đạt, mát mẻ cho mọi vị trí bên trong căn hộ, nắng và gió trời tự nhiên có thể tràn vào nhà, đem lại nguồn sinh khí lý tưởng; cùng với lối kiến trúc độc đáo được thiết kế theo hướng mở, tối ưu hóa diện tích và khai thác tối đa công năng sử dụng có thể có, các căn hộ tại chung cư Sunshine Avenue quận 8 sẽ đem lại thiện cảm và ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả quý khách hàng trong lần đầu tiên tham quan căn hộ mẫu.

Mỗi phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà vệ sinh đều đảm bảo một lối pha màu hiện đại nhưng vô cùng tinh tế, mang lại cảm giác thư thái trong mọi khoảnh khắc an cư và trải nghiệm. Kết hợp màu gỗ lót sàn đẹp, lạ, mang lại cảm giác ấm chân vào mùa đông và mát rượi khi hè về, việc an cư tại các căn hộ thuộc phạm vi dự án sẽ làm hài lòng tất cả mọi đòi hỏi của tất cả các đối tượng khách hàng trong tương lai.

Dự án Sunshine Avenue quận 8 khẳng định chất lượng sống

Bên cạnh việc thể hiện được cái hồn phóng khoáng của lối sống hiện đại, đẳng cấp, mỗi một căn hộ tại dự án Sunshine Avenue quận 8 đều là sự khẳng định chất lượng sống vượt trội, tương xứng với giá trị đời sống ngày càng phát triển và nâng cao.

  • Với quy mô 25 tầng gồm 639 căn hộ đa dạng diện tích, tùy theo số nhân khẩu và nhu cầu sử dụng thực tế và quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình. Qua đó, cuộc sống sẽ vừa thuận tiện, vừa thỏa mãn và mang lại sự hài lòng lý tưởng.
  • Ngoài những thuận tiện trong đời sống sinh hoạt tại không gian căn hộ riêng tư, tổng thể dự án đảm bảo khu vực đậu đỗ xe cực rộng, hạn chế sự phiền toái và bất tiện cho các khách hàng là chủ sở hữu tương lai của Sunshine Avenue quận 8.
  • Tất cả thiết bị nội thất từ bàn ghế, tủ, giường, sàn nhà, khung cửa,…. đều được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường thương mại hàng hóa, đem lại cuộc sống an toàn và hoàn hảo cho mọi đối tượng sử dụng.
  • Sự kết hợp khéo léo hệ thống tiện ích nội khu với đa dạng khía cạnh khác nhau trong đời sống bên cạnh các tiện ích ngoại khu dễ dàng tiếp cận thông qua hệ thống giao thông kết nối thông suốt, thuận tiện, các chủ sở hữu tương lai có cơ hội nâng tầm các giá trị trải nghiệm và tận hưởng nhờ sự hài lòng tuyệt đối trong mọi khía cạnh đa dạng của cuộc sống.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 một lần nữa là sự bứt phá ngoạn mục trong ngành bất động sản mà thương hiệu Đất Xanh khẳng định tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Cũng nhờ đó, một tương lai hoàn hảo, lý tưởng sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả quý khách. Hãy đến và cùng chúng tôi tận hưởng giá trị sống hàng đầu!

Liên hệ PKD dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: canhosunshineavenues

Video: https://www.youtube.com

ADD YOUR COMMENT