Pin It
Dự án căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah sự chênh lệch giá trị

Trong số những dự án được triển khai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh 2017 thì căn hộ One Verandah do tập đoàn Mapletree làm chủ đầu tư có sự chênh lệch đáng kể trong nhiều hạng mục. Và một trong số các yếu tố chênh lệch hứa hẹn thu hút được đông đảo sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng là sự khác biệt trong giá trị và giá bán. Trang thông tin bất động sản http://www.luatcongminh.com cho rằng dự án này sẽ làm nên những điều thật tuyệt vời.

Xem ngay căn hộ Saigon Riverside City

Căn hộ One Verandah tổ hợp căn hộ đẳng cấp

Bằng tất cả tâm huyết và tài năng, dựa trên cơ sở những kinh nghiệm tích lũy được sau sự thành công của nhiều dự án đã từng triển khai trước đây, chủ đầu tư Mapletree cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng sẽ cùng kiến tạo nên một tổ hợp căn hộ chung cư One Verandah đẳng cấp thời thượng, chất lượng đỉnh cao. Mỗi một yếu tố chi tiết góp phần cấu thành nên tổng thể dự án đều đạt chất lượng hàng đầu, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng xu hướng và phong cách sống hiện đại.

  • Thiết kế mới lạ, độc đáo, hài hòa trong từng đường nét chi tiết cũng như trong tổng thể dự án, làm nên một tổ hợp căn hộ chung cư hiện đại, đẳng cấp với những sự tiện lợi vượt trội.
  • Không gian sống hài hòa, là sự pha trộn một cách tinh tế trong phong cách sống truyền thống, tôn trọng những giá trị riêng tư với xu hướng hiện đại bằng những đường nét phá cách, chấm phá nhẹ nhàng nhưng vô cùng đặc sắc và thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng sử dụng.
  • Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp, đáp ứng gần như trọn vẹn tất cả mọi nhu cầu, mọi mong muốn của tất cả các đối tượng chủ sở hữu tương lai của dự án One Verandah.

Dự án One Verandah giá bán dễ chịu nhất thị trường

Với rất nhiều những yếu tố lợi thế trong thiết kế, cảnh quan, không gian sống cũng như hệ thống tiện ích đa dạng, nhưng One Verandah lại được chào bán với mức giá cực kỳ dễ chịu và phù hợp với thu nhập cũng như khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. So với mặt bằng một số dự án khác được triển khai tại địa bàn quận 2 thì mức giá của dự án này được đánh giá vô cùng hợp lý, hứa hẹn thu hút được sự quan tâm chú ý và đặt mua của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

  • Dự án Homy Land 3 của chủ đầu tư Bảo Sơn: từ 25 đến 28 triệu/ m2
  • Dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC: từ 35 đến 40 triệu/ m2
  • Dự án Felizen Vista của chủ đầu tư Capitaland- Thiên Đức: từ 37 đến 41 triệu/ m2
  • Dự án Estella Heights từ chủ đầu tư Keppel Land: 50 đến 59 triệu/ m2
  • Dự án Waterina Suites từ chủ đầu tư Maeda- Thiên Đức: 60 triệu/ m2
  • Dự án Thảo Điền từ chủ đầu tư Masteri: 68 đến 70 triệu/ m2

Như vậy, sở hữu mức giá dự đoán trung bình khoảng 45 triệu/ m2, mỗi du an One Verandah có sự chênh lệch giá đáng kể so với các dự án khác. Mức chênh lệch này phản ánh đúng mức độ chất lượng và giá trị nội tại mà dự án sở hữu so với mặt bằng các dự án từ chủ đầu tư khác, qua đó hứa hẹn làm nên sự thành công không nhỏ cho dự án này khi chính thức mở bán trong tương lai.

Sự chênh lệch giá trị đã được phản ánh chính xác trong sự chênh lệch giá bán và những cam kết chắc chắn từ chủ đầu tư. Dự án căn hộ One Verandah 2017 sẽ một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu Mapletree trong tâm tưởng khách hàng và tạo nên sự tín nhiệm ngày càng vững chãi

Nguồn du an Saigon Riverside City

ADD YOUR COMMENT