Dự án Biên Hòa New City

Là một dự án lớn nằm ngay cửa ngõ phía Đông vào thành phố Hồ Chí Minh, chính các yếu tố bứt phá của thị trường đã ảnh hưởng khá lớn đến dat nen Bien Hoa New City, mang lại nhiều kỳ vọng cho khách hàng khi quyết định đầu tư vào sản phẩm lần này của Hưng Thịnh.

Dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City

Biên Hòa New City nằm giữa cụm hạ tầng bùng nổ

Một loạt công trình giao thông lớn đã và đang được triển khai thi công trong vòng hai năm gần đây tại khu vực Biên Hòa cũng như địa bàn lân cận đã tạo nên một làn sóng đầu tư lớn của nhiều tên tuổi đầu ngành bất động sản cũng như từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Do đó, việc ra đời dự án Biên Hòa New City được xem là một tất yếu khi những lợi thế thực tế mà các công trình hạ tầng mang lại cho thị trường ngành trong tương lai là rất lớn. Đầu tiên và rõ ràng nhất là việc rút ngắn đáng kể thời gian, giảm thiểu chi phí cho mọi hoạt động di chuyển, vận chuyển và tiếp cận, kết nối.

  • Đầu tư hơn 36000 tỷ đồng cho 8 công trình hạ tầng lớn trong năm 2018.
  • Xây dựng, mở rộng, nâng cấp và hoàn thiện cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa- Vũng Tàu, xa lộ Hà Nội, cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, cầu An Hảo. cầu Đồng Nai,…
  • Kéo dài tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiền thành phố Biên Hòa, ngay đoạn chợ Sặc và thị xã Dĩ An của tỉnh Bình Dương
  • Di dời bến xe miền Đông mới về khu giáp ranh thành phố Biên Hòa.

Biên Hòa New City và sự tăng tốc thị trường

Hai quý đầu năm 2018, thị trường Biên Hòa liên tục ghi nhận sự biến động giá đất và sự ra đời của một số dự án quan trọng. Trong số đó, dự án đất nền Biên Hòa New City là một trong những công trình sở hữu rất nhiều ưu thế bởi chiếm giữ một vị trí tọa lạc cực kỳ ấn tượng và thuận lợi.

Với việc nằm kế cận các khu công nghiệp lớn, số lượng người lao động thực tế rất cao, hình thành một lượng cầu nhà ở khá lớn. Trong khi đó, việc sụt giảm quỹ đất là điều không thể tránh khỏi, tạo nên sự mất cân bằng rõ nét trong cán cân cung- cầu nhà đất.

Thị trường Biên Hòa còn nằm trong kế hoạch quy hoạch và phát triển của Thủ tướng Chính phủ nhằm đẩy mạnh giá trị vùng đô thị thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030. Theo đó, nơi này sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm có mối liên hệ và kết nối chặt chẽ với các cùng lân cận, tạo một nền tảng và đòn bẩy kinh tế cực kỳ quan trọng.

Việc Khu đô thị Biên Hòa New City tranh thủ tận dụng giá trị tăng trưởng hấp dẫn tại khu vực sẽ mang lại lợi thế cho chính nó cũng như góp phần định hình giá trị tương lai cho chủ sở hữu.

Giá trị thực của dự án Biên Hòa New City

Với bứt phá của Biên Hòa năm 2018, dự án Biên Hòa New City cũng tận dụng được nhiều lợi thế làm cơ sở vững vàng, tạo điểm nhấn và củng cố niềm tin hơn nữa trong tâm trí khách hàng. Có thể tập trung vào giá trị thực mà dự án mang lại cho chủ sở hữu trong tương lai như sau:

  • Giá trị sở hữu tăng mạnh: song song với sự tăng trưởng khu vực bên cạnh biến động tăng giá vẫn đang diễn ra trong thị trường ngành, dự án này hứa hẹn hình thành một giá trị sở hữu ấn tượng trong tương lai bởi những lợi thế thị trường sẵn có kết hợp với nhiều lợi thế nội tại do chủ đầu tư và đơn vị Hưng Thịnh kiến tạo nên.
  • Giá trị sinh lợi hấp dẫn: việc khai thác triệt để ưu thế của dự án để thu về khoảng sinh lợi hấp dẫn trong thời gian đến là vấn đề hoàn toàn khả thi, hợp lý. Với sự trợ lực của thị trường, cùng với các yếu tố lợi thế về không gian sống, tiện ích,….dự án này sẽ mang đến thật nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu thông qua các hoạt động khai thác thích hợp.

Là một dấu ấn bứt phá tại Đồng Nai 2018, dự án Biên Hòa New City chắc chắn mang đến nhiều giá trị cốt lõi cho chủ sở hữu. Hãy lựa chọn dự án này để cùng kiến tạo tương lai cho chính bạn!