Pin It
One Verandah Quận 2

Sự hiện đại của những tiện ích One Verandah Quận 2

Khi bạn cân nhắc lựa chọn một căn hộ cao cấp để sinh sống, học tập và làm việc, đơn giản việc đầu tiên các bạn đều mong muốn đó là được tận hưởng cuộc sống thường ngày bên gia đình bạn bè và người thân. Sự hiện đại của dự án One Verandah quận 2 muốn hướng tới đó là những tiện ích cùng với lối kiến trúc hiện đại của dự án, mang đến những tiện ích mới khác xa với những tiện ích mà các dự án khác mang lại hiện nay. Sự hiện đại của dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 được tích hợp với hơn 70 tiện ích cao cấp, đáp ứng phục vụ nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí và học tập của mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người già.

Chủ đầu tư dự án  One Verandah Quận 2

Dự án khu căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 đang được đầu tư xây dựng bởi một tập đoàn có thương hiệu tầm cỡ quốc tế với nhiều dự án công trình kiến trúc độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh. One Verandah Mapletree là cái tên không còn xa lạ trong thị trường bất động sản sẽ chuẩn bị cho ra mắt thị trường phía Nam đất nước, khu căn hộ cao cấp, đẳng cấp sang trọng bậc nhất trong khu vực quận 2 và khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 là dự án sở hữu trong mình rất nhiều những thuận tiện về vị trí vô cùng đắc địa được đánh giá là sự hiện đại của những tiện ích One Verandah Q.2, mang tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn tuyệt đẹp và trung tâm quận 1, các yếu tố trọng điểm như thiết kế nội thất, không gian sống lý tưởng phù hợp với mọi khách hàng. Đặc biệt, One Verandah quận 2 còn mang tới cho cư dân những dịch vụ tiện ích nội và ngoại thất đẳng cấp hoàn hảo nhất so với nhiều dự án khác tại quận 2.

Những tiện ích đẳng cấp có tại One Verandah Mapletree Q.2

Với trọng trách làm thay đổi quan điểm về những khu căn hộ khác hiện tại, sự hiện đại của những tiện ích One Verandah quận 2 mang đến cho các cư dân sinh sống tại đây. One Verandah quận 2 là một trong những dự án được đánh giá là hót nhất hiện nay, mặc dù vẫn chưa ra mắt thị trường nhưng dự án đã dành được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng đầu tư, sự hấp dẫn đến từ các tiện ích của nó mang lại với sự đẳng cấp và sang trọng. Khu căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 đem tới một không gian thư giãn trong lành, tươi mát với khu hồ bơi rộng rãi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Tại đây chủ đầu tư Mapletree đã tích hợp nhiều loại hồ bơi đặc biệt khác nhau như hồ bơi tràn, bồ Jacuzzi, hồ Olympic 50m, hồ thư giãn, hồ tạo sóng… cư dân của One Verandah Q.2 có thể lựa chọn hồ bơi thích hợp tùy theo sở thích riêng và nhu cầu riêng của từng người.

Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, thích vận động thì One Verandah Q.2 hoặc dự án cùng phân khúc khác Gem Riverside Đất Xanh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Được đầu tư rất đầy đủ và bài bản bao gồm các môn thể thao như bóng đá, tennis, bóng rổ trong nhà và ngoài sân, với phòng tập gym hiện đại, phòng tập yoga và thiền cùng với những huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt nhằm mang đến một sự trải nghiệm thư giãn phục vụ cho tất cả cư dân sinh sống tại đây, với mọi lứa tuổi thì One Verandah quận 2 đặc biệt xây dựng khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi sống tại đây.

Với những chất lượng của những tiện ích khi các bạn sinh sống tại khu dự án căn hộ cao cấp, có thể nói sự hiện đại của những tiện ích One Verandah quận 2 xứng đáng là nơi sinh sống học tập và làm việc lý tưởng cho các bạn khu sinh sống tại đây.

ADD YOUR COMMENT