Pin It
Tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh

Tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh vượt tiến độ ban đầu

Được triển khai đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh từ cuối năm 2013, cho đến nay, tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, bảo đảm bàn giao đúng cam kết về thời gian và cả chất lượng cho tất cả các chủ nhân tương lai.

Tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh hoàn thiện 80% tổng thể

Theo phác thảo, các nhà thiết kế dự án đã mang lại một tổng thể hài hòa, hiện đại, chỉn chu từ các điều kiện cơ sở hạ tầng cho đến các tiện ích nội khu cũng như từng sản phẩm riêng lẻ. Căn cứ vào đó, tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh luôn được đặt lên hàng đầu với định hướng mang đến sự hài lòng và ngày càng tin tưởng cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào.

Trang thông tin bất động sản http://hungthinhapartment.net tìm hiểu được 80% tổng thể dự án đã được triển khai thi công và hoàn thiện. Như vậy, chỉ còn 20%, đồng nghĩa với việc bàn giao dự án trong thời gian ngắn theo như các hợp đồng đã ký kết là hoàn toàn khả thi. Với 79 hecta đất, bao gồm mật độ xây dựng cũng như các hạng mục tiện ích đều được Hưng Thịnh và các nhà thiết kế, xây dựng bảo đảm đúng lộ trình cam kết. Dự án Golden Bay Cam Ranh đã sắp nằm trong tầm tay quý khách.

Dự án Golden Bay Cam Ranh nhận được nhiều phản hồi tích cực

Với việc đảm bảo tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh theo đúng kế hoạch thi công, luôn luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn thông tin cần thiết cho các chủ sở hữu tương lai về tình hình dự án, Golden Bay Cam Ranh hiện nhận được khá nhiều đánh giá tích cực không chỉ từ các chuyên gia đầu ngành mà từ chính các đối tượng chủ sở hữu khác nhau.

Cụ thể, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin và chờ đợi đến ngày được bàn giao theo đúng kế hoạch mà không phải quá lo lắng bởi những cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh cho đến thời điểm này luôn được thực hiện đầy đủ: hạ tầng hoàn chỉnh, các hạng mục liên quan cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thành, sẵn sàng cho việc chuyển tiếp sang một giai đoạn mới- mở rộng và gia tăng giá trị Golden Bay Cam Ranh không chỉ tại địa bàn khu vực mà còn trên thị trường chung cả nước.

Với việc đảm bảo tiến độ dự án Golden Bay Cam Ranh, Hưng Thịnh lại một lần nữa tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường chung bất động sản cả nước. Dự án này hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao của cuộc sống. Tận hưởng tương lai cùng Golden Bay Cam Ranh, tận hưởng sự hài lòng vượt bậc.

Tìm hiểu dự án khác tại http://duan-mizukipark.net/

ADD YOUR COMMENT